Giới Thiệu

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ HYUNDAI ELECTRONICS

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN HYUNDAI VÀ THƯƠNG HIỆU HYUNDAI ELECTRONICS

Hyundai Electronics là một thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn cầu, một thành viên của Hyundai Corporation. Hyundai Corporation là một công ty hàng đầu của Hàn Quốc về sản xuất và xuất khẩu ra toàn thế giới nhiều sản phẩm danh tiếng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tàu biển, máy móc công nghiệp nặng, xe hơi, sản phẩm hóa chất, sắt thép và các thiết bị điện, điện tử dân dụng và gia dụng.

Trong hơn 40 năm qua, Hyundai Corporation đã phát triển các sản phẩm và giải pháp tại 36 quốc gia trên toàn thế giới. Thương hiệu, kinh nghiệm và công nghệ của Hyundai đã trở nên nổi tiếng trên toàn cầu, gặt hái  nhiều vinh quang và trở thành quen thuộc trong tiềm thức cuộc sống của người dân trên toàn thế giới, từ Châu Á, châu Âu tới châu Mỹ La tinh hay tận châu Phi cho tới thế giới Ả rập…. Với mục tiêu tăng cường sự phát triển trên các lĩnh vực của mình, Hyundai đang nỗ lực rất lớn để thúc đẩy nghiên cứu phát triển các sản phẩm kỹ thuật số, công nghệ cao và bảo vệ môi  trường, ứng dụng thiết thực cho cuộc sống tương lai.  Là một thương hiệu toàn cầu,  sứ mệnh của Hyundai là tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng và tạo dựng giá trị cao hơn cho khách hàng của mình.

Ngày nay, thương hiệu Hyundai này có thể được tìm thấy trong hơn 131 quốc gia trên thế giới, có hơn 100 đối tác kinh doanh và tạo ra doanh số bán hàng hàng chục tỷ USD mỗi năm. Là một thương hiệu toàn cầu đã được công nhận, thương hiệu Hyundai dễ dàng giành được niềm tin của khách hàng, nhanh chóng phát triển thị trường tiêu thụ và xúc tiến các sản phẩm mới. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Hyundai  tạo ra giá trị cao cho tất cả các sản phẩm của mình, tạo ra sự dễ dàng khi lựa chọn và an toàn ngay cả cho các khách hàng khó tính nhất.

Đổi mới, sự nhiệt tình và công nghệ cao là những đặc điểm của thương hiệu và hình ảnh công ty toàn cầu này. Hyundai Corporation tự hào chấp nhận những thách thức của thế kỷ 21 thông qua việc sáng tạo và sản xuất các sản phẩm công nghệ cao, có thiết kế cao cấp, thân thiện môi trường và  hữu dụng nhất với cuộc sống. Điều này là giá trị cốt lõi của mọi sản phẩm hyundai trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là các sản phẩm trong lĩnh vực điện, điện tử gia dụng mang thương hiệu Hyundai electronics – một trong những thương hiệu góp  phần tạo dựng nên tên tuổi và vị thế hàng đầu của tập đoàn Hyundai trên toàn cầu, đã và  đang ngày càng thân thuộc trong cuộc sống của mỗi người dân trên thế giới.

Global Network

Tích cực tham gia vào thị trường toàn cầu, Hyundai Corporation đã làm việc trên các lĩnh vực kinh doanh khác nhau thông qua 42 mạng lưới kinh doanh toàn cầu của mình thành lập trên toàn thế giới.